Tin tức mới

Tin tức mới

Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ

Thiết kế, thi công và cung cấp các mặt hàng sản phẩm tiểu cảnh hòn non bộ với nhiều kiểu dáng sáng tạo, hợp phong thủy, bền đẹp với thời gian là điểu mà khách hàng mong muốn. Hòn non bộ từ lâu đã trở thành điểm nhấn nhá trong tổng thể sân vườn đẹp trong cung vua, phủ quan, nhà quyền quý…


Tổng Hợp Các Mẫu Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ Đẹp

Tổng hợp các mẫu tiểu cảnh hòn non bộ đẹp, ấn tượng, độc đáo cho nhà thêm sinh động và thoáng mát hơn. Công ty TNHH sân vườn Lâm Sơn chuyên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đẹp, tiểu cảnh đẹp.


Cách Bố Trí Hòn Non Bộ Đẹp

Hòn non bộ và các tiểu cảnh hòn non bộ được sử dụng nhiều trong phong thủy với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả nhất định, việc bố trí hòn non bộ cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.


Bộ Sưu Tập Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ Đẹp Nhất

Ngày nay, hòn non bộ đang là một trào lưu rất thịnh tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như một thú chơi tao nhã đầy nghệ thuật của những con người yêu thiên nhiên cây cỏ. Những người muốn mang một chút cảnh sắc thiên nhiên cuốn hút vào không gian sống giữa cái ồn ào, nào nhiệt của thành phố đầy khói bụi.