Dự án

Thiết kế thi công hồ cá koi

Công Ty TNHH Sân Vườn Lâm Sơn chuyên thiết kế thi công hồ cá koi. Cung cấp hồ cá koi sân vườn, hồ cá koi trong nhà, hồ cá coi sân thượng,.. Với trên 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ lâu năm đảm bảo sẽ tạo ra những tác phẩm non bộ sân vườn cá koi làm hài lòng Mọi Quý Khách. Gọi ngay: 093 333 1636 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Hiện nay về sản phẩm Hồ Cá Koi có xu hướng thiết kế rất nhiều và ưa chuộng - Giúp không gian sống trở nên đẹp đẽ, sinh động, hài hòa và đặc biệt là gần gũi thiên nhiên. Không chỉ riêng Hồ Cá Koi mà chúng ta có thể kết hợp được với rất nhiều loại như: Tiểu Cảnh và Hòn Non Bộ.

Mời quý khách xem qua các mẫu thiết kế Hồ Cá Koi mới nhất của chúng tôi:

Thiết kế thi công sân vườn Hồ Cá Koi

Thiết kế thi công hồ cá koi sân vườn ngoài trời đòi hỏi vừa đẹp vừa hợp phong thủy, vừa theo hướng bố trí của chủ nhà đòi hỏi nghệ nhân phải có kinh nghiệm đã làm qua nhiều dự án thực tế, thiết kế tư vấn theo yêu cầu, giá cả hợp lý. Nhiều mẫu lựa chọn.

Ưu điểm khi thiết kế thi công sân vườn hồ cá koi Tháng 9/2019 tại Lâm Sơn: Thiết kế 3D miễn phí, tặng đèn LED, tặng cá koi, tặng tùng la hán,...

Tiểu Cảnh Sân Vườn Hồ Cá Koi về hình dáng, một hồ cá koi đẹp tại Sân Vườn nên thiết kế theo dạng hình cung, bầu dục, hình tròn hay bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên sự bắt mắt cho những ánh nhìn người tham quan. Đặc biệt không nên xây hồ hình dạng góc cạnh để các góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn.

Thiết kế thi công Hồ cá Koi thác nước

Hồ cá koi kết hợp với Hòn non bộ có thác nước chảy róc rách, tạo dáng vẻ thiên nhiên, thiết kế hồ cá koi với thác nước chính là tác phẩm nghệ thuật kệt tác của chúng tôi.

Tiểu cảnh thác nước được kết hợp với hồ cá koi là một trong những mô hình tiểu cảnh rất được ưa chuộng, phù hợp với nhiều không gian sân vườn có diện tích khác nhau.

Hồ cá koi thác nước giúp mang lại nguồn năng lượng mới cho đời sống tính thần và mang đến cho các không gian phòng khách, phòng làm việc và cả gầm cầu thang,... tạo không gian mát mẻ, sự khoáng đạt, hài hòa và độc đáo.

Thiết kế thi công hồ cá coi trong nhà

Thiết kế hồ cá koi trong nhà với không gian chật hẹp, đòi hỏi nghệ nhân phải có mắt thẩm mỹ, cách bố trí non bộ, thác nước, tượng, cây xanh tạo nên 1 khung cảnh thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu hồ cá koi trong nhà được thiết kế và sáng tạo với mục đích rõ ràng chính là mang đến một không gian núi rừng, thiên nhiên đến gần hơn với con người. Những cây tùng và những hòn non bộ chính là biểu hiện của sự mạnh mẽ, dẻo dai như thách thức cùng thời gian và sự khắc nghiệt. Còn những con cá koi(cá chép) được biểu hiện như sự may mắn, ước vọng, sự kiên trì và sức mạnh (Cá chép hóa rồng).

Xin hãy gọi: 0933.331.636

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Quy trình thiết kế thi công hồ cá koi

Công Ty TNHH Sân Vườn Lâm Sơn luôn luôn mong muốn mang lại các dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đẹp, tính tế và đặc biệt sản phẩm phải hài lòng mọi Quý Khách Hàng. Do đó chúng tôi xin nói thêm sơ lược về "Quy Trình Làm Việc":

  • Bước 1: Đầu tiên 2 bên sẽ trao đổi và duyệt bản vẽ, bản thiết kế công trình.
  • Bước 2: Soạn thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng.( Đối với các Khách Hàng muốn xem bản vẽ công trình trước khi thi công, thì chúng ta cần ký kết hợp đồng )
  • Bước 3: Nhận phí tạm ứng.( Chi phí này sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí thi công và thiết kế )
  • Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao.

Đây là 4 bước khi làm việc tại Sân Vườn Sơn Lâm.

Bảng giá thiết kế thi công Hồ Cá Koi 2020

Bảng giá thiết kế thi công hồ cá koi 2020 với các khách hàng quan tâm về chi phí bảng báo giá thiết kế thi công hồ cá Koi thì xin mời quý khách hàng xem bảng giá tham khảo dưới đây:

STT Hạng Mục Thi Công Đơn Giá
01 Thi công mặt đáy bê tông cốt thép và kỹ thuật thổi đáy, hút đáy 550.000đ/m2
02 Thi công thành hồ và kỹ thuật thành hồ tạo dòng đẩy dòng 350.000đ/m2
03 Thi công chống thấm phụ gia đặc biệt (bảo hành trên 10 năm) 40.000đ/m2
04 Thi công hệ thống hút mặt, lọc mặt 250.000đ/m2
05 Thi công hệ thống lọc 750.000đ/m2
06 Thi công hệ thống oxy 250.000đ/m2
07 Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước 250.000/bộ
08 Thi công trọn gói Tùy mỗi công trình

Chi phí thiết kế dưới đây là mức giá tham khảo để Quý Khách có thể dự toán được chi phí thi công và chi phí thiết kế.

Chi phí này cũng sẽ tùy thuộc vào công trình và thời điểm thiết kế. Ngoài ra, Quý Khách Hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN LÂM SƠN

Thiết kế thi công Hồ Cá Koi Sân Vườn, Hồ Cá Koi Thác Nước, Hòn non bộ, tiểu cảnh

Địa chỉ: 588A Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 093 333 1636

Email: lamsongarden@gmail.com

Website:  https://honnonbodep.vn

Dự án khác