Dự án

Thiết kế thi công tường thác nước

Thác nước là một công trình tự nhiên do thiên nhiên ban tặng, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thiết kế một hệ thống thác nước thật đẹp kết hợp với các chi tiết khác để tạo nên một dòng thác giống tự nhiên nhất và mang lại hiệu quả khi hoạt động trong không gian của mình. Đó chính là sản phẩm: "Tường Thác Nước" - Sản phẩm này tạo nên không gian tươi mát, mang đến bầu không khí mới lạ và đặt biệt sản phẩm Tường Thác Nước còn có khuynh hướng về Phong Thủy - Mang đến sự may mắn và tiền tài rộng mở.

Công Ty TNHH Sân Vườn Lâm Sơn xin giới thiệu tới các bạn những mẫu tiểu cảnh tường thác nước đẹp.

Mẫu tiểu cảnh tường thác nước đẹp nhất 2019

Tiểu cảnh tường thác nước có đặc điểm gì nổi bật

Với những ai yêu thích thiên nhiên thì Tường thác nước là một công trình nghệ thuật không thể thiếu trong khung cảnh tổng thể sân vườn, một bức tranh thiên nhiên sẽ đầy đủ và mát mẻ hơn khi xuất hiện một dòng thác bên cạnh những hòn non bộ, một bức tường, hoặc đơn giản là một ghềnh tự nhiên.

Ngoài ra nó còn mang yếu tố về phong thủy, thác nước là yếu tố mang tính thủy, làm dịu mát và hạn chế tính hỏa. Trong phong thủy đây cũng là một yếu tố hàng đầu trong ngũ hành tương sinh tương khắc, do đó thiết kế thi công tường thác nước là điều rất cần thiết đối với những khách hàng đam mê phong thủy.

Mẫu tiểu cảnh tường thác nước đẹp nhất

Các loại công trình thác nước

1. Thác nước trên ghềnh đá, hòn non bộ: Là loại phổ biến nhất hiện , có sự kết hợp giữa hòn non bộ và  một vài dòng thác tự nhiên.

2. Thác nước trên tường đá: Đây là loại thác được thiết kế trên mặt tường đứng với những không gian không có diện tích rộng để làm hòn non bộ hoặc ghềnh đá tự nhiên, thác nước trên tường sẽ đáp ứng cho yêu cầu của quý khách mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

3. Thác nước trên kính: Là loại thác chạy trên nền kính với nhiều chi tiết dòng chảy khách nhau phụ thuộc vào các loại kính và yêu cầu về dòng chảy của từng khách hàng, Với lợi thế có thể thiết kế gọn nhẹ trong nhà, có nhiều mẫu mã , nhiều kiểu dáng dòng chảy, có thể kết hợp màu sắc của nhiều ánh sáng tạo nên không gian sinh dộng và không gây nên tiếng ồn cũng như ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, thác nước trên kính đang là xu thế cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân theo phong thủy, cửa hàng, spa, công ty.

Mẫu tiểu cảnh tường thác nước đẹp nhất

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN LÂM SƠN

  • Địa chỉ: 588A Lê Trọng Tấn,Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 093 333 1636 - 0916 181 336

  • Mã số thuế: 0312310751

  • Email: lamsongarden@gmail.com

Dự án khác