Giới thiệu

Tiểu Cảnh Hòn Non Bộ Đẹp - Lâm Sơn

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN LÂM SƠN

  • Địa chỉ: 588A Lê Trọng Tấn,Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 333 1636 - 0916 181 336
  • Mã số thuế: 0312310751
  • Email: lamsongarden@gmail.com

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với Sân Vườn LÂM SƠN để lựa chọn được những sản phẩm tiểu cảnh, hòn non bộ đẹp, Tiểu Cảnh Nước, Tiểu Cảnh Trong Nhà, Tiểu Cảnh Khô, Tiểu Cảnh Cầu Thang, Tiểu Cảnh Sân Vườn, Tiểu Cảnh Giếng Trời , Tường Thác Nước, Tường Tranh Đá phù hợp với các công trình kiến trúc của mình. Các sản phẩm chủ yếu mà chúng tôi sử dụng và tái chế là các loại đá trang trí, đá ốp tường, đá chẻ tự nhiên, đá lát sân vườn, đá nhân tạo và sỏi các loại.

Thiết kế tiểu cảnh, Hòn non bộ đẹp

Sản phẩm tiểu cảnh hòn non bộ của chúng tôi bao gồm những sản phẩm có chất liệu đá quý hiếm nhập ngoại và những sản phẩm sử dụng nguyên liệu nội địa được chế tác tinh sảo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, ở những làng nghề nổi tiếng về điêu khắc đá như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng...

Ngoài ra, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện cảnh quan của các công trình theo yêu cầu và trang trí sinh động, góp phần thiên nhiên cho nhiều gia đình, công ty hay xí nghiệp.

Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công tại công ty chúng tôi, kết hợp với những công nghệ hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm nghệ thuật đẹp của mình sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hy vọng sản phẩm của Sân Vườn Lâm Sơn sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp và tính chất thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn, đem lại phong cách ấn tượng cho quán cafe hay nét trang trọng cho công ty bạn từ cái nhìn quan sát đầu tiên.

Mọi thông tin có thể liên hệ với chúng tôi qua email, hotline 093 333 1636  hoặc trang liên hệ. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy email cho chúng tôi.

Sân Vườn Lâm Sơn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trân trọng!