Dự án

Thi công tiểu cảnh non bộ thác nước

Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước là sự kết hợp hài hòa hòa và độc đáo giữa những núi đá nhỏ và dòng nước chảy róc rách làm nổi bật lên một bức tranh khung cảnh sơn thủy hữu tình tạo cảm giác thiên nhiên trong lành và mát mẻ.

Với nhiểu năm kinh nghiệm Công Ty TNHH Sân Vườn Lâm Sơn chia sẻ mang đến cho các bạn những tác phẩm đẹp nhất của tiểu cảnh non bộ thác nước. Nếu bạn quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 093 333 1636 - 0916.181.336.

Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước mang ý nghĩa gì

Có thể nói, có lẽ ai cũng biết hòn non bộ thác nước mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, chúng không chỉ đơn thuần là một tảng đá lớn nhỏ với nhiều hình dạng, đặc thù khác nhau mà nó còn thể hiện được không gian sống có hồn, hài hòa với thiên nhiên. Tạo cho con người cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian thư giãn thoải mái cho chủ nhà.

Ngoài để làm đẹp ra thì hon non bộ thác nước còn mang một vẻ đẹp về phong thủy với những yếu tố thuộc về ngũ hành phù hợp với từng người, nó mang đến sự may mắn tài lộc cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Quy trình thiết kế thi công tiểu cảnh hòn non bộ thác nước

Bước 1: Đầu tiên, đắp hòn non bộ và xây hồ cá với chất chống thấm, đất màu, lưới mắt cáo, đá xanh, đá đỏ, gạch thẻ, gạch men,… sau đó tiến hành làm thác nước bằng ống nhựa , lắp bón đèn xung quanh hòn non bộ để chiếu sáng cũng như tăng vẻ đẹp cho công trình.

Bước 2: Đặt lưới mắt cáo  ở vị trí song song với nơi đắp hòn non bộ. 

Bước 3: Dùng hồ đã trộn xi măng để đắp lên trên bề mặt của tấm lưới. Chú ý không nên đắp quá phẳng mà hãy đắp một cách lồi lõm để tạo nên sườn núi một cách tự nhiên nhất. 

Bước 4: Đặt ống nước đã được khoan nhiều lỗ, để khi nước chảy qua sẽ tạo ra hình ảnh mưa rơi trên sườn núi.

Để tăng thêm vẻ đẹp cũng như nổi bật vào ban đêm cho hòn non bộ của quý vị , bạn có thể đặt thêm một vài bóng đèn điện để tăng ánh sáng cũng như tạo sự ấm cúng cho không gian hòn non bộ.

Bước 5: Trang trí cho hòn non bộ, bạn có thể đặt thêm đá cuội hay những vật dụng trang trí khác để tăng vẻ đẹp cho công trình hòn non bộ của bạn.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CônG TY TNHH SÂN VƯỜN LÂM SƠN

Địa chỉ: 588A Lê Trọng Tấn,Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 333 1636 - 0916.181.336

Email: lamsongarden@gmail.com

Website: https://honnonbodep.vn

Dự án khác