Dự án

Thi công hòn non bộ | Miễn phí thiết kế 2D - 3D

Trong các không gian đẹp hiện nay việc không thể thiếu đó là những mẫu thiết kế hòn non bộ đẹp hay cả các tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh cầu thang,... Một ngôi nhà đẹp, không gian đẹp mà có hòn non bộ hay tiểu cảnh đẹp thì không chỉ tạo ấn tượng cho không gian nhà bạn mà nó còn có tác dụng về mặt phong thủy.

Vậy "Phong Thủy là gì? Tại sao cần sắp xếp hợp phong thủy?"

Phong Thủy là một trong những phạm trù rất đa dạng. Phong thủy có rất nhiều dạng như: Điền Trạch (đất đai), Mộ Phần, Dinh Cơ ( Căn Nhà),... Nhưng sau khi chúng tôi đã tìm hiểu và trau dồi thì đã rút ra lý thuyết về phong thủy nhà ở (Dinh Cơ) là: Sự sắp xếp các yếu tổ trong căn nhà từ giường tủ, cửa cổng, hòn non bộ, cầu thang,...

Tại sao cần sắp xếp để hợp phong thủy

Tại vì khi mình sắp xếp đúng theo phong thủy thì dẫn đến sự phù hợp và tạo lên sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Không chỉ vậy mà các thành viên trong gia đình cũng được hoan hỉ và thoải mái, không có cảm giác khó chỉu, chỉ thấy được cảm giác mát mẻ và thư thái.

Giới thiệu về hòn non bộ - Tiểu cảnh hòn non bộ

Hòn non bộ là sản phẩm tô điểm cho ngôi nhà, là điểm nhấn cũng như là một trong những cách trang trí riêng để làm cho ngôi nhà trở lên khác biệt, gây ấn tượng, dấu ấn riêng cho mỗi vị khách đến chơi nhà.

Nhìn sơ qua các căn nhà tại tphcm, do không gian cũng nhỏ nên các ngôi nhà đó đều được thiết kế theo một kiểu cách truyền thống, không có điểm riêng. Do đó việc sử dụng hòn non bộ hay tiểu cảnh cũng là một cách để nhấn mạnh và tạo ấn tượng đối với mọi người.

Theo thống kê của chúng tôi:

Bạn có biết những quán cafe có tiểu cảnh hay hòn non bộ luôn thu nhập cao hơn 25% so với những quán cafe bình thường không? Đó cũng chính là sức hút vô hình mà non bộ tiểu cảnh tạo ra với nhận thức con người, người ta luôn có xu hướng thích những gì liên quan đến thiên nhiên thoáng mát. Đọc thêm bài viết về: Thiết kế hòn non bộ cho quán cafe.

Phân loại sản phẩm: Tiểu cảnh hòn non bộ

Tiểu cảnh hòn non bộ được phân loại theo đặc tính thiết kế kiến trúc chia thành 2 loại gồm có:

  • Hòn non bộ khô: vật liệu làm hòn non bộ chủ yếu là đá, sỏi và các các chậu hoa, cây cảnh. Trong nghệ thuật tiểu cảnh cũng được chia ra làm 2 loại: Một là hoa; hai là cây xanh.
  • Hòn non bộ nước: thì lại phát triển và kết hợp cả các yếu tố trên với nước vị thế mà non bộ tiểu cảnh ngoài các yếu tố đá, sỏi và các chậu cây cảnh, còn có thêm thần thủy đó là hồ cá hoặc tiểu cảnh thác nước, thậm chí có cả 2 tạo nên tiểu cảnh non bộ thác nước đa dạng và sinh động.

Cách sắp xếp hòn non bộ cho phù hợp

Việc sắp xếp hòn non bộ nên tuân theo nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa trong phong thủy và tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế tiểu cảnh đẹp và toàn bộ ngôi nhà đẹp.

Do phải tùy thuộc vào từng vị trí (trước nhà, sau nhà), Hướng (Đông, Tây, Nam, Bắc) và từng không gian gia đình. Nên Quý Khách Hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Bên chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí 100% và 24/24h.

Xin hãy gọi: 093 333 1636

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dưới đây chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn một số mẫu hòn non bộ để giúp bạn có cái nhìn đa chiều và thêm sự lựa chọn cho không gian đẹp nhà mình.

Mẫu thiết kế thi công Hòn Non Bộ 2019

Quý Khách Hàng nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các công trình thi công trên xin hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé! Cám ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết này. 

Dự án khác