17/07/2017 16:04 PM

Phòng khách đẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách và cả gia chủ khi khách đến chơi nhà. Ngoài việc trang trí những món đồ như tranh, tủ trưng bày… thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm tiểu cảnh phòng khách, cây xanh sẽ mang đến nét mới lạ cũng nhưng không khí trong lành và mát mẻ hơn cho phòng khách. Ngoài ra các bạn cũng có thể kết hợp thêm một vài hòn non bộ, sẽ giúp cho căn nhà của bạn càng thêm mát mẻ và sinh động hơn. Hãy đến với Công ty TNHH sân vườn Lâm Sơn để được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Cung cấp tiểu cảnh phòng khách đẹp

Một góc tiểu cảnh nhỏ, tiểu cảnh mini có thể làm thay đổi cảnh quan phòng khách của bạn. Nếu phòng khác có diện tích nhỏ, bạn có thể tận dụng phần bên dưới cầu thang để dựng tiểu cảnh. Điều này vừa tận dụng được khoảng trống trong ngôi nhà, vừa tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách. Tùy theo phong cách chủ đạo của ngôi nhà mà bạn nên cân nhắc để chọn những loại tiểu cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, nếu phòng khác của bạn có một không gian tương đối rộng rãi, bạn nên tạo một tiểu cảnh riêng ngăn cách với gian chính bằng cửa kính. Điều này không chỉ tạọ cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà, mà còn biến căn phòng nhỏ ấy trở thành một khu vườn ngay trong phòng khách nhà bạn. Còn gì tuyệt hơn khi sau một ngày làm việc vất vả, cả gia đình lại có thể quay quần bên nhau trong phòng khách, nhâm nhi một tách trà nóng và thưởng trức một bộ phim thú vị với khoảng tiểu cảnh xanh ngay trong căn phòng ấy.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN LÂM SƠN

  • Địa chỉ: 588A Lê Trọng Tấn,Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 333 1636 - 0916181336
  • Mã số thuế: 0312310751
  • Email: lamsongarden@gmail.com
  • Webiste: http://honnonbodep.vn

Góc tư vấn khác